Tim Exile – cách tiếp cận mới về Nhạc điện tử.

Dù đã có đêm diễn trước đó chỉ một ngày nhưng tối qua chương trình biểu diễn nhạc điện tử của Tim Exile tại Sân khấu trung tâm An Định vẫn đông nghịt khán giả đến xem chứng tỏ sức hút mãnh liệt của thể loại âm nhạc độc đáo này đối với công chúng Việt Nam.
;

Chương trình của nghệ sĩ Tim Exile (Vương quốc Anh) là chương trình nghệ thuật đặc biệt Hội đồng Anh mời biểu diễn. Buổi biểu diễn có sự tham dự và thưởng thức của Dr Terry Tony – Giám đốc Hội đồng Anh Khu vực Đông Á, Ông Robin Rickard – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam.Nghệ sĩ đa tài Tim Exile

Tim Exile là vừa là nhà phát triển phần mềm, vừa soạn nhạc và đồng thời là nghệ sỹ biểu diễn. Kết hợp tất cả các kỹ năng trong những lĩnh vực ấy, Tim Exile đã tạo nên một cách tiếp cận hoàn toàn mới trong sáng tác, biến tấu và biểu diễn.

Anh đã phát hành một số album được sự đón nhận nhiệt liệt từ công chúng như Listening tree vào năm 2009, các sản phẩm phần mềm thay đổi trò chơi cho nhạc sỹ như The Mouth và gần đây anh đã tiên phong trong sự bùng nổ sử dụng hộp đen âm nhạc với dự án biểu diễn trực tuyến trên Timexile.tv của mình. Trong các chương trình được biểu diễn trên Timexile.tv, vừa xem, khán giả trực tuyến vừa có thể gửi âm thanh của họ tới chiếc máy đang hoạt động của anh.

Với chiếc máy tự thiết kế và lập trình, anh đã thực hiện toàn bộ các buổi hoà nhạc điện tử ngẫu hứng, sử dụng âm thanh trực tiếp từ khán giả và các cộng tác viên trên sân khấu. Chính sự giao tiếp tự nhiên của nghệ sĩ và khán giả cũng như sự độc đáo sáng tạo trong cách biểu diễn tạo nên hứng thú cho người thưởng thức.

Đông đảo khán giả say mê thưởng thức chương trình của Tim Exile

Đêm diễn còn có sự tham gia của các khách mời là Ngôi Sao Hip Hop/R&B nổi tiếng Việt Nam Kimmese tức Kim Quách Cẩm Lê. Đêm diễn cuối cùng của nghệ sĩ Tim Exile tại Việt Nam sẽ diễn ra tại Nhà thể chất Chu Văn An, 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội trong chương trình Liên hoan âm thanh Hà Nội 2012.