Lễ hội bia Carlsberg

18h ngày 4/6/2010 tại công viên Thương Bạc thành phố Huế diễn ra lễ khai mạc Festival bia Carlsberg. Hoạt động này mở đầu cho chuỗi các hoạt động, chương trình ca múa nhạc hấp dẫn được diễn ra liên tục trong 3 ngày: 04, 05 và 06/6/2010 và được kỳ vọng thêm niềm cảm hứng cho người dân cố đô và khách du lịch nhân mùa Festival Huế 2010.
;

 

Công ty Carlsberg Đông Dương và Công ty TNHH Bia Huế phối hợp tổ chức lễ hội này nhằm góp phần làm cho lễ hội Festival Huế 2010 thêm phần hoành tráng, góp thêm 1 địa điểm vui chơi giải trí,  trao đổi giao lưu văn hóa đầy ý nghĩa, đồng thời giới thiệu về tập đoàn Carlsberg – đối tác chính trong liên doanh Công ty TNHH Bia Huế với người dân cố đô và du khách bốn phương đến với thành phố.

Trong ba ngày Lễ hội Bia Carlsberg, du khách sẽ có cơ hội được thưởng thức hương vị quyến rũ của bia tươi Carlsberg - một trong những loại bia được ưa chuộng nhất thế giới và bia tươi Huda  – thương hiệu bia hàng đầu tại miền Trung Việt Nam, sản phẩm của công ty TNHH Bia Huế, liên doanh với tập đoàn Carlsberg.

Lễ hội Bia cũng là một biểu tượng sinh động cho sự giao thoa văn hóa, nghệ thuật giữa phương Đông và phương Tây, với triển lãm trưng bày hình ảnh về di sản và văn hóa bia truyền thống hơn 160 năm của Tập đoàn Carlsberg trong không gian của đình Thương Bạc và dãy trường lang truyền thống Huế.  Đi cùng trong lễ hội còn có các hoạt động trưng bày và giao lưu mỹ thuật đương đại Huế trong lòng một lon bia Carlsberg khổng lồ. Một khu vực trò chơi có thưởng cũng được tổ chức trong khuôn viên lễ hội, với chủ đề Bóng đá & Bia, khi Carlsberg tự hào là nhà tài trợ bia chính thức cho đội tuyển bóng đá Anh.

Đặc biệt, người dân cố đô và du khách sẽ được thưởng thức các chương trình biểu diễn ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc được yêu mến như Thanh Thảo, Anh Khoa, Phương Thanh, Hoàng Hải và Vy Thảo. Chương trình được dẫn dắt bởi các MC hàng đầu hiện nay như Quyền Linh và Thanh Bạch, chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách tham dự những giây phút sảng khoái.