Đoàn kịch Désaccordé - Pháp

Trong khuôn khổ các chuyến lưu diễn tại Đông Nam Á, đoàn Désaccordé sẽ tham gia Festival Huế 2010 với vở diễn có tựa đề «Imago».
;

Imago là một câu chuyện cổ tích đầy hình ảnh và được viết nhằm hướng tới một  đối tượng công chúng mới. Vượt qua nhiều ước lệ nghệ thuật, Imago nhắm đến không chỉ các bạn trẻ mà cả những người mong muốn thưởng thức tính đột phá trong nghệ thuật truyền thống kịch. Thật vậy,  đoàn Désaccordé với sự cảm nhận trực tiếp sẽ làm say mê khán giả và khơi gợi tuổi thơ đang ngủ yên trong mỗi chúng ta.

Imago là một tiết mục tìm tòi để đạt đến sự toàn cầu về nghệ thuật kịch với những chi tiết, hình ảnh, sáng tạo và nhịp điệu sâu sắc để nuôi dưỡng câu chuyện và truyền tải đến khán giả. Kịch bóng và múa rối là những nguyên liệu chính tạo nên vở kịch đầy tính tưởng tượng, nơi những động tác của các nghệ sĩ được biến hóa không ngừng.  
 

Đoàn Désaccordé sẽ mang đến cho  khán giả tại Festival Huế 2010 những khoảnh khắc thưởng thức đáng nhớ về một thể loại kịch đương đại mang tính toàn cầu, nơi tâm hồn chúng ta được bay bổng trong thế giới diệu kì của nghệ thuật rối bóng.

Tác phẩm sẽ được biểu diễn vào lúc 9h30 và 15h các ngày 11-12/6 tại Nhà văn hóa thành phố Huế.