Có rất nhiều của ngon, vật lạ mà hai lần Festival trước người dân Huế vẫn còn e dè không biết có nên trưng bày để mọi người cùng thưởng thức? Nhưng Festival Huế 2004 thì khác, sự xuất hiện của một loạt các “bửu bối gia truyền” và những điều hay vật lạ đã làm mọi người bất ngờ trước nội lực thâm hậu ...
Trong không khí rộn ràng của không gian lễ hội đầy sôi động của Festival Huế 2004, là một chuẩn bị âm thầm, khiêm tốn, và đầy tâm huyết của đội tình nguyện xanh Hội Liên hiệp thanh niên thành phố với sự hỗ trợ của cùng Nord Pas de Calais Cộng hòa Pháp. Họ đang hoàn tất những công việc cuối cùng cho ...
Đến hẹn lại lên, Festival Huế năm nay sẽ chính thức khai mạc vào 19h ngày mai 3/6. Festival lần này diễn ra vào dịp kỷ niệm 700 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Thừa Thiên Huế, nên các hoạt động văn hoá sẽ được tổ chức một cách quy mô nhất từ trước tới nay.
Nằm trong các hoạt động của Festival Huế 2004, ''Ấn tượng Huế xanh'' là tên gọi của một chương trình du lịch miễn phí mà Đội thanh niên tình nguyện xanh thành phố Huế giới thiệu với du khách.
Chiều 16-6, tại sân Nghinh Lương Đình, cờ thủ Nguyễn Văn Tâm (quân đỏ) đã hoà với cờ thủ Châu Việt Hải (quân xanh) sau hơn hai giờ thi đấu môn cờ người.
Sáng nay, 15-6-2004, hàng ngàn cổ động viên cùng 540 vận động viên (240 nữ) của 22 đơn vị phường xã của TP Huế và các vùng phụ cận đã đến cổ vũ và tham gia Ngày hội sông nước tại bến sông Hương (trước Trường Hai Bà Trưng ).