Múa "Vô Định" - Vũ điệu chuyên nghiệp đến từ Anh

Hành trình "Vô định" là chuyến du hành đầy ám ảnh với 5 nghệ sĩ múa tài danh trên nền nhạc trầm của nghệ sĩ nổi loạn Shackleton và nghệ sĩ trống Sion. "Vô định" - niềm cảm hứng từ tác phẩm của nhà thơ Rick Holland là điểm khởi đầu của sự khám phá và trải nghiệm con người.
;

 

8h00 trời đỗ mưa thêm nặng hạt, cứ tưởng rằng "Vô Định" sẽ hoãn buổi diễn đêm nay, khán giả lộ rõ vẻ tiếc nuối. 8h30, mưa nhỏ dần, những hạt mưa hiểu rõ tâm sự người xem và là nỗi lòng người nghệ sĩ khi phải nói lời lỗi hẹn. Sân khấu ướt đẫm, nghệ sĩ và BTC cùng ra sức làm sạch, chốc lát mặt sân đã bóng nhẵn mở màn cho những điệu nhạy kỳ lạ và đẹp mắt.

Sau Nơi Đến, Vô Định Anh đã mang đến cho khán giả yêu thích múa đương đại những điệu nhảy chuyên nghiệp. Sử dụng cơ bắp, sự dẻo dai và độ rung chuyển cơ thể là chính, 5 nghệ sĩ đến từ Anh bằng những hành động chính xác, dứt khoác đã giúp người xem hiểu rõ hơn về nghệ thuật múa đương đại. Đúng như lời nhận xét của Tạp chí Sân khấu Anh - "Đẹp lạ kỳ với một cảm giác hiểm nguy rình rập". Sân khấu Đông Thái Hòa như rộn ràng trước thời khắc phải nói lời chào tạm biệt . Chương trình khép lại trước sự ngỡ ngàng và nuối tiếc trong ánh nhìn của hàng trăm khán giả có mặt.