Curtis King và những người bạn

Bạn có thể làm cho tôi cảm thấy yêu mến bạn ngay từ đầu! Bằng con đường âm nhạc gắn với các hoạt động xã hội, Curtis King tự nhiên chiếm trọn sự yêu mến của khán giả với nhiều lối cảm nhận thật gần, thật nhẹ nhàng, thật cuồng nhiệt, thật ấm áp, thật tha thiết,…
;

Đêm 10/6, chương trình của Curtis King đến với khán giả tại sân khấu trung tâm Cung An Định sớm hơn lịch diễn 30 phút, (do thời tiết nên chương trình xiếc lửa trước đó không thể trình diễn được). Thật may mắn cho chúng tôi, khi suýt nữa phải tiếc nuối nếu bị bỏ lỡ mất phần đầu của đêm nhạc Curtis King. Bởi lẽ, buổi diễn chiếm trọn sự phấn khích của khán giả, ngay từ những khúc nhạc Acmonica dạo đầu.

Curtis King là ban nhạc mở, chỉ có hai thành viên nhưng đi đến đất nước nào, tại buổi diễn của mình, ban nhạc là sự gặp gỡ của những người bạn – trong hành trình âm nhạc gắn với cuộc sống. Từng biết, thủ lĩnh của ban nhạc có thể chơi rất nhiều nhạc cụ và anh có thể hát cả nhạc bằng tiếng Việt.

Ban nhạc đa phong cách điều khiển toàn bộ cảm xúc của người xem từ màn độc tấu trống, đến những điệu sáo du dương, tiếng đàn gẫy gọn và lướt mạnh,... Một đặc điểm của các nghệ sỹ, ban nhạc nước ngoài tham gia Festival Huế 2010 đáng yêu ở chỗ họ chào khán giả bằng tiếng Việt, tự dẫn chương trình bằng ngôn ngữ còn lúng túng nhưng thật đáng yêu, Curtis King cũng thế. Đặc biệt với Festival Huế 2010 đêm 10/6, Curtis King đã hát ca khúc bất hủ “Một cõi đi về” của Trịnh, phối nhạc theo phong cách Rock’n roll. Trái tim của người xem đã thổn thức thực sự của Curtis King.

Tìm hiểu thêm về ban nhạc Curtis King: