Áo dài Chi Silk

Gần 50 năm sáng tạo trong nghề may áo dài, đặc biệt là áo dài Huế, nhà may áo dài Chi Silk ở Huế không chỉ dừng lại ở việc mang thương hiệu của mình vào các bộ sưu tập, tôn lên nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam trong các cuộc thi Hoa hậu mà hiện nay, áo dài Chi Silk còn đưa nghề tranh thêu tay vào mỗi tà áo dài, thể hiện vẻ đẹp trong sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ Huế.
Địa chỉ : 18 Nguyễn Sinh Cung, TP Huế.
Điện thoại : +84 54 3933995
 


Áo dài Chi Silk là một địa chỉ uy tín, chất lượng và có thâm niên tại Huế, chuyên thiết kế, tư vấn và may áo dài cho khách hàng. Đặc biệt, tại đây nhận đặt may lấy liền cho khách du lịch nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong vòng 6 – 8 tiếng/bộ, 10 – 12 bộ/ngày. 


Nhà may áo dài Chi Silk luôn cập nhật các mẫu đá, hạt cườm đẹp mắt, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

 


Đa dạng về kiểu mẫu...
 


Sang trọng với đá kết trên nền vải nhung...

 


Hay trẻ trung với ren đủ sắc...
 


Áo dài Chi Silk đảm bảo sự phù hợp với phục trang cho mọi lứa tuổi.


Tại đây có tất cả các mẫu mã, chất liệu đẹp nhất để làm nên bộ áo dài vừa trẻ trung, vừa quý phái như ren, lụa… nhưng đặc biệt nhất là hàng thêu tay. Đối với chiếc áo dài Huế, những đường cắt may tinh tế thôi chưa đủ mà còn phải có cả những điểm nhấn nhá hoa văn, vừa cầu kỳ, vừa gợi cảm nhưng không trộn lẫn. Sở hữu một đội ngũ các nghệ nhân thêu trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, các sản phẩm thêu mà áo dài Chi Silk đưa ra thị trường luôn đặc biệt, đẹp mắt và làm theo đơn đặt hàng. 

 


Mỗi tà áo dài là một bức tranh thêu mềm mại.
 ... với những đường chỉ thanh thoát, không phai màu tạo nên thương hiệu áo dài Huế.


Với quan niệm coi trọng chất lượng để làm vừa lòng khách hàng, áo dài Chi Silk luôn cải tiến các mặt hàng, nhiều mẫu mã đẹp, cập nhật để khách hàng lựa chọn. Nếu như các loại chỉ thêu trên áo dài luôn được đặt riêng từ Nhật Bản về với độ bền với nước, mặc vào không bị phai màu thì các mặt đá đính trên áo dài cũng có nhiều loại để khách hàng lựa chọn, phần lớn là đá ngoại nhập từ Thái Lan, Nhật Bản. Vì vậy từ phu nhân của các chính khách cho tới các nữ sinh Huế vẫn luôn tìm đến nhà may áo dài Chi Silk để có bộ trang phục truyền thống ưng ý. 
 Giám đốc Công ty Hoàng Tân Hương (bên phải) chụp ảnh với chủ nhà may áo dài Chi Silk.Những tà áo trắng tinh khôi tôn lên nét đẹp của nữ sinh xứ Huế.


Thêm vào đó, áo dài Chi Silk còn nổi bật bởi đây là nhà may duy nhất ở Huế may được trang phục áo dài truyền thống cho cô dâu trong ngày cưới. Đó là một phần hình ảnh của áo dài Huế: kiểu cách, gợi cảm, và thu hút.
 


Những tà áo dài Huế vừa uyển chuyển, thướt tha...


Nhưng không kém phần sang trọng, nổi bật.


Áo dài Huế dành cho cô dâu mềm mại hơn nhờ những đường thêu tay chuyên nghiệp

 

Áo dài là một trang phục truyền thống, vì vậy trong những đường kim mũi chỉ làm sao để tạo nên tà áo mang đậm hồn Việt nhưng vẫn hiện đại và thời trang, đó là cả một quá trình sáng tạo của nhà thiết kế. Hiện nay, áo dài Chi Silk không chỉ kinh doanh mà còn đào tạo nghề may áo dài truyền thống cho hàng nghìn môn sinh rải khắp cả nước, đặc biệt là áo dài Huế, đủ thấy sự tâm huyết và tài năng của của anh Lê Thiện Gia (chủ cửa hàng áo dài Chi Silk) trong việc phát triển, tôn vinh tà áo dài Huế nói riêng và áo dài Việt Nam nói chung.
Qua mỗi lần trình diễn thời trang áo dài trên sân khấu...

...đến việc chụp ảnh áo dài Huế với di tích

...và ngoại cảnh...

 

khi nét cổ kính hòa vào hiện đại...

Giá trị từ hai biểu tượng văn hóa vật thể của Việt Nam thêm một lần nữa được tôn vinh


Công tác đào tạo này của áo dài Chi Silk được Trung tâm Khuyến công - Sở Công thương quan tâm hỗ trợ cho công việc truyền bá, giảng dạy, giúp phát triển một nghề truyền thống vốn đã nổi danh ở Huế. Sắp tới, áo dài Chi Silk chuẩn bị ra mắt mô hình kinh doanh tranh thêu tay kết hợp trình diễn thêu, du khách có thể tận mắt thấy các công đoạn và sự tỉ mẩn của người nghệ nhân để làm nên một tà áo dài đẹp, mà nhất là áo dài Huế.