Những nụ cười trên đường chạy Huế Half Marathon 2019

Xuất phát từ Quảng trường Ngọ Môn sáng 29/9, Huế Half Marathon lần 2-2019 có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định, Phó Giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Văn Phúc ở cự ly 5km.
;

Thu hút hơn 800 VĐV trong nước và quốc tế, ngoài cự ly 21km với sự tham gia của 150 VĐV, Huế Half Marathon lần 2-2019 còn các cự ly 5km và 10km, thu hút trên 650 lượt đăng kí.

 
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định cùng nụ cười khi sắp sửa hoàn thành cự ly 5km
 
Với mục tiêu rèn luyện ý chí, sức bền, chia sẻ niềm đam mê chạy bộ cũng như vượt qua giới hạn của bản thân, bên cạnh những bước chạy luôn hướng về phía trước là những nụ cười hân hoan, rạng rỡ.
 
Ông Lâm Vĩnh Giang - Trưởng BTC Huế Half Marathon chia sẻ, thời gian qua, sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng đối với bộ môn chạy bộ nói chung, Huế Half Marathon nói riêng một lần nữa khẳng định Thừa Thiên Huế không chỉ là điểm đến du lịch xanh, sạch, đẹp, môi trường thân thiện, mà còn là một Cố đô năng động, hạnh phúc.
 
Cùng xem những nụ cười tại Huế Half Marathon 2019:
 


Từ Quảng trường Ngọ Môn, các VĐV tham dự Huế Half Marathon 2019 chạy qua cửa Ngăn, sau đó hướng về cầu Trường Tiền (cự ly 21km), đường Lê Duẩn (cự ly 10km), cầu Phú Xuân (cự ly 5km)

Tươi rói trong sớm mai

Bết mồ hôi vẫn cười

Niềm vui của 1 VĐV Thái Lan cự ly 21km khi về đích

Tuổi nhỏ, ý chí cao

Chinh phục giới hạn bản thân mới là điều quan trọng

Mãn nguyện khi hai cha con cùng cán đích

Cùng vui với các CĐV

Niềm vui ngay phía trước

Niềm vui, hạnh phúc trên đường chạy

Hoàn thành cự ly 5km, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định tiếp tục cổ vũ cho các VĐV về sau với nụ cười rạng rỡ trên môi