VietinBank nhà tài trợ bạc Festival Huế 2018

Chiều ngày 25/4/2018 tại Hội trường UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế giữa VietinBank và Ban Tổ chức Festival Huế 2018, với mức tài trợ 2 tỷ đồng

    Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2018. Đại diện phía VietinBank, ông Nguyễn Thanh Hà - Giám đốc VietinBank Thừa Thiên - Huế.
     Ông Nguyễn Dung phát biểu  Festival Huế đã trải qua nhiều kỳ tổ chức và đạt được nhiều thành công, thu hút du khách cũng như các đoàn nghệ thuật đến từ nhiều nước trên thế giới về tham dự. Đặc biệt năm 2018, có nhiều đoàn nghệ thuật đạt những giải nhất tại các cuộc thi lớn cũng lần đầu tiên tham dự biểu diễn tại Festival Huế 2018. Qua đó ông Nguyễn Dung bày tỏ những tình cảm đặc biệt đối với Ban Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên VietinBank đã hết sức quan tâm đến đời sống văn hóa của người dân xứ Huế và hợp tác cùng quảng bá những nét đặc sắc của văn hóa Huế tại các kỳ Festival.


    Đại diện VietinBank, ông Nguyễn Thanh Hà cũng đã khẳng định, VietinBank luôn là lá cờ đầu và tiên phong trong nền kinh tế, là ngân hàng lớn đóng vai trò chủ lực chủ đạo. Trong nhiều năm qua, VietinBank đã liên tiếp nhận nhiều giải thưởng lớn do các tổ chức trong và ngoài nước bình chọn. Bên cạnh việc kinh doanh hiệu quả, đem lại hiệu quả thiết thực thì việc quan tâm đến đời sống tinh thần cũng là một tiêu chí được định hướng rõ ràng.


    Tại Thừa Thiên - Huế, trong những năm qua VietinBank đã tham gia ủng hộ, tài trợ, đồng hành cùng nhiều sự kiện Ngân hàng VietinBank là đơn vị có sự quan tâm đến các sự kiện văn hóa, an sinh xã hội trên phạm vi toàn quốc. Những năm qua, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Ngân hàng VietinBank đã tham gia tài trợ nhiều công trình như trường học, nhà ở, xe cứu thương cho các bệnh viện và hỗ trợ cho đồng bào nghèo…VietinBank sẽ góp phần cùng với tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thành công những sự kiện văn hóa lớn mang tầm quốc tế cũng như quảng bá di sản văn hóa Huế đến bạn bè trên thế giới.
 

 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---