BIDV nhà tài trợ Đồng cho Festival Huế 2018

Sáng ngày 23/4, tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tổ chức Festival Huế 2018 và Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2018 với giá trị tài trợ 1 tỷ đồng. Tham dự lễ ký kết có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2018; đại diện Trung tâm Festival Huế và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

    Những năm qua, BIDV đã tham gia tích cực các hoạt động xã hội trên địa bàn tỉnh như ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai bão lũ, hỗ trợ cho trẻ em bị ung thư, tài trợ xe điện cho Bệnh viện trường Đại học Y dược Huế và bệnh viện Trung ương Huế. Đặc biệt, từ năm 2012 đến nay, BIDV luôn đồng hành cùng với tỉnh đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến đầu tư phát triển du lịch và tài trợ cho các kỳ Festival Huế và Festival nghề truyền thống Huế.


     Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế cám ơn Ngân hàng BIDV tài trợ cho Festival Huế 2018 với mức tài trợ 1 tỷ đồng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung nhấn mạnh, việc tài trợ cho Festival Huế của Ngân hàng BIDV không chỉ thể hiện sự trân trọng đối với những giá trị văn hóa truyền thống mà còn khẳng định sự đồng hành, chung tay cùng với tỉnh trong phát huy những giá trị di sản văn hóa Huế và góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh phát triển.

Festival Huế 2018, diễn ra từ ngày 27/4 - 2/5/2018 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, Huế - 1 điểm đến 5 di sản”.
 

 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---