Vietcombank đồng hành với Festival Huế 2018.

Với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế 1 điểm đến 5 di sản” Festival Huế lần thứ X sẽ diễn ra từ ngày 27/4-2/5/2018. Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, sáng 20/4/2018, tại UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Vietcombank và Ban tổ chức Festival Huế 2018 thực hiện ký kết hợp đồng tài trợ với danh vị Tài trợ chính Chương trình áo dài, với mức tài trợ 1 tỷ đồng.

    Là đơn vị tài trợ truyền thống cùng Festival Huế từ những năm đầu, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) góp phần không nhỏ vào thành công của 9 kỳ Festival được tổ chức tại Thừa Thiên Huế.


    Tại buổi lễ, ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2018 cho biết, Festival Huế 2018 là sự kế thừa và khẳng định sự thành công của các kỳ Festival trước đây. Sự kiện lần này được tổ chức với quy mô quốc gia và quốc tế, quy tụ những chương trình nghệ thuật đặc sắc, đại diện và mang dấu ấn của những vùng văn hoá khác nhau trên thế giới, trong đó tập trung nhấn mạnh về tinh hoa văn hóa nghệ thuật Việt Nam, đặc biệt là di sản văn hóa Huế.


Cũng tại buổi lễ, ông Lý Hoàng Vũ, Giám đốc Vietcombank - Chi nhánh Huế cho biết, Vietcombank luôn quan tâm đến các sự kiện mà địa phương tổ chức và  tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Thông qua việc đồng hành với Festival Huế, Vietcombank  nâng cao hình ảnh của mình đến mọi du khách trong nước và quốc tế, qua đó Vietcombank mong muốn tiếp tục tài trợ cho Festival Huế và nâng cao mức tài trợ cho các kỳ sau.


    Được biết, Festival Huế lần này sẽ diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc như chương trình nghệ thuật “Văn hiến Kinh kỳ”, đêm nhạc Trịnh Công Sơn, quảng diễn đường phố… Trong đó, chương trình nghệ thuật "Âm vọng sông Hương" - là chương trình nghệ thuật đầu tiên trong các kỳ Festival Huế được thực hiện trên một sân khấu chìm trên sông Hương với quy mô lớn nhất và phức tạp nhất sắp hoàn thành hứa hẹn mang lại sự hấp dẫn, mới lạ mang đến cho du khách.
 

 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---