Vietravel nhà tài trợ đồng cho Festival Huế 2018

Chiều 19/4, tại UBND tỉnh TT- Huế, Công ty cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam (Vietravel) và Ban tổ chức Festival Huế đã ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2018.

    Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2018 cho biết, Vietravel luôn đồng hành cùng Festival Huế. Festival Huế 2018, đang trong giai đoạn gấp rút những khâu cuối cùng để chuẩn bị cho đêm khai mạc, đây sẽ là sự kiện văn hóa lớn cùng các chương trình văn hóa lễ, hội đặc sắc với sự góp mặt của nhiều đoàn nghệ thuật đến từ quốc tế. Trưởng Ban tổ chức Festival Huế, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Vietravel đã tài trợ cho Festival Huế 2018.


    Theo đó, Vietravel là nhà tài trợ Đồng cho Festival Huế 2018 với mức tài trợ 1,5 tỷ đồng. Ngoài ra, Vietravel còn là nhà tài trợ chính tại Giải Quần vợt Quốc tế Việt Nam F1, F2, F3 Future Vietravel Cup 2018 do Liên đoàn Quần vợt Việt Nam tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong nhịp điễn ra  Festival Huế 2018.

Cũng tại buổi lễ, ông Võ Quang Liêm Kha – Phó Tổng Giám đốc Vietravel cảm ơn ban tổ chức Festival Huế và địa phương đã tạo điều kiện để Vietravel luôn đồng hành cùng các sự kiện tại Thừa Thiên Huế như Thắp sáng Kỳ đài, Festival Huế… qua đó đơn vị được góp phần công sức trong việc đưa thành phố Huế trở  thành thành phố “Sáng và Sống”.


    Festival Huế 2018 diễn ra từ 27/4 - 2/5/2018; với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển, Huế - 1 điểm đến 5 di sản”, với sự tham dự của trên 20 đoàn nghệ thuật quốc tế và các đoàn nghệ thuật tiêu biểu trong nước hứa hẹn mang lại sự hấp dẫn, mới lạ mang đến cho du khách gần xa những khám phá và trãi nghiệm mới.
 

 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---