Acecook tài trợ 3,3 tỷ đồng cho Festival Huế 2018

Ngày 4/4, tại UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, BTC Festival Huế 2018 và Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ Festival Huế 2018. Đây là lần đầu tiên Acecook tài trợ cho Festival Huế 2018 với danh vị tài trợ Vàng mức tài trợ 3,3 tỷ đồng.

    Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2018 đã cảm ơn lãnh đạo tập đoàn Acecook Nhật Bản, đặc biệt là ông Kajiwara Junichi, Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam đã tài trợ cho Festival Huế 2018.


     Ông Kajiwara Junichi – Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam nhấn mạnh: “Festival Huế là sự kiện văn hóa lớn của Việt Nam và thu hút sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế. Bên cạnh các chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc thì những tinh hoa ẩm thực truyền thống Huế cũng là điểm nhấn quan trọng để mọi người tìm hiểu và khám phá trong nhịp diễn ra Festival Huế 2018. Thông qua việc đồng hành cùng hoạt động của Festival Huế, Acecook Việt Nam sẽ nỗ lực để duy trì những giá trị ẩm thực truyền thống bằng việt kết hợp hương vị Việt Nam với công nghệ hiện đại Nhật Bản, giúp bạn bè quốc tế tiếp cận nhiều hơn nền văn hóa ẩm thực đa dạng, đặc trưng của Việt Nam”.


    Festival Huế 2018 được diễn ra từ ngày 27/4 đến ngày 2/5/2018 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển – Huế 1 điểm đến 5 di sản”. 

 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---