Ra mắt ứng dụng Tra cứu thông tin Festival Huế

Sau thời gian gần 3 tháng nổ lực xây dựng với sự hỗ trợ về công nghệ của Microsoft và Nokia, sáng 24/3, Ban tổ chức Festival Huế 2014 phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế chính thức ra mắt ứng dụng Tra cứu thông tin Festival Huế trên thiết bị di động sử dụng nền tảng Windows Phone.

Đến dự buổi ra mắt có Đ/c Ngô Hòa, UVTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2014. Ông Cung Trọng Cường – Hiệu trưởng trường CĐ Công nghiệp Huế. Bà Audrey Wan – Giám đốc cao cấp Phát triển kinh doanh của Microsoft toàn cầu, phụ trách khu vực công. Ông Francis Tuan Anh – Giám đốc nền tảng Microsoft Việt Nam. Lãnh đạo các Sở, Ngành, các thành viên trong Ban tổ chức Festival Huế 2014, các đơn vị, doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, các thành viên của Microsoft và Nokia…
 
 
 
Ứng dụng di động Festival Huế 2014 là công cụ tra cứu nội dung, chương trình Festival bằng hai ngôn ngữ Việt và Anh, có dung lượng gọn nhẹ, dễ sử dụng và tiện lợi với khán giả. Bên cạnh chức năng giúp tìm hiểu thông tin về các chương trình nghệ thuật, nghệ sĩ, lịch biểu diễn, thông báo về các hoạt động sắp diễn ra, lập kế hoạch tham dự riêng cho mình, bản đồ chỉ đường đến điểm biểu diễn, ứng dụng còn là một cẩm nang cần thiết cho du khách với những thông tin liên quan đến các dịch vụ đi lại, lưu trú, ẩm thực, hàng lưu niệm…
 
Ứng dụng được trường CĐ Công nghiệp Huế thực hiện trên tinh thần hỗ trợ hoàn toàn, không có bất kỳ kinh phí nào, với mục địch đóng góp trí tuệ và công sức của trường vào thành công của Festival Huế 2014. Hiện tại, ứng dụng đã sẵn sàng cho người dùng tải miễn phí trên website chính thức của Ban tổ chức www.huefestival.com và cửa hàng ứng dụng của Windows Phone. Thời gian đến sẽ tiếp tục phát triển ứng dụng này trên hệ điều hành iOS và Android để tương thích với mọi thiết bị di động của khán giả.
 
 
 
Với mục tiêu xây dựng công cụ truyền thông ứng dụng công nghệ để tăng cường hình thức quảng bá, phù hợp với xu thế phát triển, phần mềm sẽ góp phần giúp khán giả có đầy đủ thông tin khi tham gia Festival Huế 2014 mọi lúc, mọi nơi.
 
Đường link tải ứng dụng:
http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/festival-hue-2014/a70a402b-11e0-4543-8ae5-73bcbbd9312b
 
 
TT Festival Huế
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---