Khai mạc Hội chợ Thương mại quốc tế vùng kinh tế trọng điểm miền Trung - Tây Nguyên

Chào mừng Festival Huế 2010 và hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, ngày 4/6, tại Trung tâm TDTT Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế vùng kinh tế trọng điểm miền Trung - Tây Nguyên, do tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại quốc tế - CIAT, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Hội chợ thu hút hơn 500 gian hàng của trên 200 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tham gia. Hội chợ gồm các khu vực chính như: Khu triển lãm thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Thừa Thiên - Huế; khu triển lãm giới thiệu thành tựu của các tỉnh, thành phố trong nước; Khu giới thiệu sản phẩm Thái Lan, Lào; khu giới thiệu ngành dịch vụ du lịch; khu trưng bày hàng thủ công mỹ nghệ, làng nghề, trang trí nội thất, ẩm thực giới thiệu đến khách hàng tham quan và mua sắm.


Tài trợ chính cho Hội chợ lần này là Tổng công ty Cổ phần Bia rượu nước Giải khát Saigon; Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức; đồng tài trợ là công ty TNHH Bia Huế và Mattana Nhà Bè và các nhà tài trợ khác. Hội nhợ nhằm tạo ra một địa điểm mua sắm lý tưởng trong dịp Festival Huế 2010, tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong và ngoài nước quảng bá và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, kết nối và xúc tiến thương mại giữa các vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với các nước thuộc tiểu vùng sông Mekong và hành lang kinh tế Đông Tây.

Trong thời gian diễn ra hội chợ sẽ có các chương trình ca nhạc sôi động với sự tham gia biểu diễn của: Vân Khánh, Lam Trường, Đông Nhi, Lương Thế Minh,..và nhiều ca sĩ trẻ khác. Hội chợ diễn ra cho đến hết ngày 10/6/2010.

Hoàng Gia
 
Các kỳ Festival Huế
Đăng ký nhận tin
---