Niềm vui giản dị tại điểm diễn bệnh viện Trung ương Huế

Hòa trong tiếng hát và các điệu múa là những tràn pháo tay, nụ cười trên môi các nghệ sĩ hòa trong nụ cười trên gương mặt của các bệnh nhân và người nhà, của các cán bộ nhân viên bệnh viện Trung ương Huế. Đó là không khí buổi biểu diễn chiều 12/4/2012 của nhóm Cỏ Lạ (Việt Nam) và Raduga (Nga) trước đông đảo khán giả.

Bác Lê Văn Chuẩn người Huế, bệnh nhân khoa Răng Hàm Mặt chia sẻ: mọi người ai cũng thích xem các chương trình văn nghệ hết con à, mấy hôm ni quý hóa quá, bác và mọi người trong phòng bệnh ai cũng hân hoàn chờ đón xem các nghệ sĩ của Festival diễn.

Bác Trần Xuân Chiều người Quảng Bình, cán bộ hưu trí vào điều trị tại bệnh viện, hôm nay đến xem chương trình cùng vợ. Vợ chồng bác kể là ngày xưa cũng thích đi xem văn công cùng nhau lắm, bác Chiều còn từng làm kịch bản cho các chương trình văn nghệ trong đơn vị nữa. Hôm ni cùng xem các nghệ sĩ biểu diễn thích lắm con à.

Với các nhân viên đang ngày đêm tham gia công tác điều trị tại bệnh viện, sắp xếp lắm mới thay phiên nhau để đến xem được chương trình. Cô Tuyên - nhân viên khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn niềm nở trao đổi: mỗi tốp có 30 phút để đến xem đây cháu, vui lắm. Các cô khác cũng chia sẻ là rất thích những chương trình nghệ thuật lớn, có sân xem rộng, mở để nhiều người dân Huế, nhất là người dân lao động được xem.


Chúng ta hãy cùng cảm nhận qua hình ảnh về niềm vui giản dị trong lòng Festival Huế 2012.

Những khán giả chăm chú theo dõi các nghệ sĩ trình diễn, tạm thời quên đi những ưu lo
 

Nhóm Cỏ Lạ mang đến cho mọi người những bản nhạc đậm hồn Việt Nam

 

Những nụ cười và vũ khúc đến từ nước Nga thân yêu


Khi những niềm vui được sẻ chia và đón nhận


Các nghệ sỹ nhóm Cỏ Lạ và Raduga hát trong niềm hân hoan ấy và cùng chung hy vọng được đem giọng ca tiếng hát, những điệu múa của mình thay cho lời chúc “Mạnh khỏe – Hạnh phúc – Bình yên”, “Sức khỏe của các bạn sẽ tốt hơn lên”.

 

Hồng Ngọc - CTV
 
Đăng ký nhận tin
---