Các đơn vị tài trợ truyền thống đồng hành cùng Festival Huế 2010

Chiều ngày 04/3/2010, tại Trung tâm Festival Huế đã diễn ra buổi lễ ký kết tài trợ giữa Tập đoàn Viễn thông Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam và Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn với Ban Tổ chức Festival Huế 2010.

Tham dự lễ ký kết có đồng chí Ngô Hoà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Festival Huế 2010, đại diện lãnh đạo: Trung tâm Festival Huế, VNPT Thừa Thiên Huế, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Huế và Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn chi nhánh Huế.

Cùng với nhà tài trợ chính Công ty Bia Huế, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB) sẽ tiếp tục là nhà đồng tài trợ cho Festival Huế 2010 với tổng giá trị tài trợ 1 tỷ đồng. Festival Huế 2010 là Festival Huế  quy tụ nhiều đoàn nghệ thuật nhất đến từ khắp 5 châu lục với nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn độc đáo, nhiều lễ hội lớn tiếp tục được tái hiện với quy mô ngày càng lớn, và cả những lễ hội lần đầu tiên được diễn ra tại Festival Huế như: Lễ hội Hành trình Mở cõi, Cuộc thao diễn Thủy binh thời chúa Nguyễn, Đêm Phương Đông... Tại lễ ký kết, đại diện Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Huế phát biểu bày tỏ việc tham gia tài trợ cho Festival Huế ngoài mong muốn góp phần vào thành công của lễ hội, quảng bá văn hoá Việt Nam đến với thế giới, thì cũng là cơ hội để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của ngân hàng đến với du khách trong và ngoài nước.

Phát huy hiệu quả hợp tác trong các kỳ Festival trước, Tập đoàn Viễn thông Việt Nam  (VNPT) sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính thức các dịch vụ bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin cho Festival Huế 2010. Theo đó, tổng giá trị tài trợ của Tập đoàn Viễn thông Việt Nam (VNPT) dành cho Festival Huế 2010 là hơn 800 triệu đồng, bao gồm các hoạt động tài trợ bằng các sản phẩm dịch vụ viễn thông, cho thuê, chuyển giao, cước dịch vụ viễn thông, cung cấp báo in và tài trợ tiền mặt. Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT luôn đồng hành và là nhà cung cấp chính thức các dịch vụ Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của đơn vị nhằm quảng bá một lễ hội văn hóa du lịch quốc tế, một diễn đàn sinh hoạt văn hóa nghệ thuật tiêu biểu của Việt Nam và khu vực, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, văn hóa Huế, và góp phần mở rộng giao lưu quốc tế, phát triển kinh tế xã hội, thúc đẩy hoạt động văn hóa du lịch tỉnh nhà phát triển.

Cùng ngày, Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn cũng đã ký kết tài trợ cho các Chương trình nghệ thuật đường phố tại Festival Huế 2010 với số tiền là 500 triệu đồng. Chương trình nghệ thuật đường phố là một trong những hoạt động văn hoá cộng đồng hấp dẫn nhất và lôi cuốn được người dân tham gia đông nhất tại các kỳ Festival Huế. Tại Festival Huế 2010, nhiều đoàn nghệ thuật đường phố nổi tiếng: đoàn nghệ thuật đường phố Les Traine – Savates, Chương trình nghệ thuật đường phố với vở diễn “Siphon Cosmique” của  Vùng Poitous Charentes (Pháp); Đoàn nghệ thuật Cà kheo vùng Flamans (Bỉ)...sẽ làm Festival Huế 2010 trở nên sinh động và hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Ngô Hoà bày tỏ sự vui mừng và hoan nghênh lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam và Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn đã quan tâm đến Festival Huế và mong muốn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam và Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn sẽ tiếp tục là bạn đồng hành với Festival Huế trong các kỳ tiếp theo.

 

 
Đăng ký nhận tin
---