Lễ ký kết tài trợ Festival Huế 2010 với công ty Bia Huế

Chiều ngày 12/10/2009, tại Trung tâm Festival Huế, Ban tổ chức Festival Huế 2010 đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ với Công ty TNHH Bia Huế, một trong những nhà tài trợ chính truyền thống cho Festival Huế từ năm 2000 đến nay.

Festival Huế 2010 với chủ đề “Di sản Văn hoá với hội nhập và phát triển”, hướng đến kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội sẽ được tổ chức trong 9 ngày đêm (từ ngày 5/6 đến 13/6/2010) đã được tích cực chuẩn bị ngay từ sau khi kết thúc Festival Huế 2008. Năm 2010, Festival Huế là nơi gặp gỡ các cố đô, điểm hẹn của di sản văn hóa thế giới, với các chương trình văn hóa nghệ thuật mang đậm bản sắc Việt Nam, văn hóa Huế, các lễ hội cung đình và lễ hội dân gian độc đáo, gắn kết hài hòa với các chương trình biểu diễn của hàng chục đoàn nghệ thuật và hàngtrăm nghệ sĩ đến từ năm châu lục.

Đến nay, đối tác ở các nước đã liên tục đăng ký các chương trình tham gia Festival và khảo sát các địa điểm biểu diễn, Ban tổ chức đang hoàn thiện kịch bản các chương trình lớn sẽ được diễn ra trong Festival, các lễ hội khởi đầu như lễ hội Quang Trung và khánh thành khu tưởng niệm anh hùng dân tộc Hoàng đế Quang Trung tại núi Bân cuối tháng 12 năm 2009, lễ hội Đền Huyền Trân tại núi Ngũ Phong  ngày 9 tháng 1 năm Canh Dần (2011) đang được các đơn vị khẩn trương chuẩn bị, các đơn vị lữ hành du lịch tích cực nghiên cứu đưa vào các chương trình du lịch mới hấp dẫn…
Song song với công tác tổ chức nội dung, các đối tác truyền thống tài trợ cho Festival Huế đã gặp gỡ và thảo luận kế hoạch tài trợ cho Festival Huế. Đây cũng là những khởi động sớm so với các kỳ Festival trước đây.

Chiều ngày 12/10/2009, tại Trung tâm Festival Huế, Ban tổ chức Festival Huế 2010 đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ với Công ty TNHH Bia Huế, một trong những nhà tài trợ chính truyền thống cho Festival Huế từ năm 2000 đến nay. Năm 2010, Công ty Bia HuDa tiếp tục tài trợ chính cho Festival Huế với mức tài trợ Ba Tỷ Đồng. Đồng chí Ngô Hòa – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức đã đến dự và chứng kết việc ký kết tài trợ giữa ông Nguyễn Mậu Chi,  Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Bia Huế và ông Nguyễn Duy Hiền, Giám Đốc Trung Tâm Festival Huế, Phó ban thường trực BTC Festival Huế 2010.
Công ty Bia Huế được nhiều người biết đến không chỉ là một đơn vị kinh doanh hiệu quả hàng đầu tại TT Huế, mà còn là một trong những đơn vị đóng góp rất lớn cho các hoạt động từ thiện, các hoạt động phúc lợi xã hội vì cộng đồng trên cả nước. Đây là lễ ký tài trợ đầu tiên cho Festival Huế 2010, sắp đến nhiều đơn vị như Việt Nam Airlines, Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông, Tập đoàn đầu tư Sài gòn…và nhiều doanh nghiệp khác sẽ lần lượt ký hợp đồng tài trợ cho Festival Huế 2010. Các đơn vị truyền thông như Đài Truyền Hình Việt Nam, Đài Truyền Hình TP Hồ CHí Minh và nhiều cơ quan báo chí cũng đã khẳng định sẽ là nhà bảo trợ thông tin cho Festival Huế 2010.

Trung tâm Festival Huế
 
Đăng ký nhận tin
---